Xuất hiện bảng điểm đo hiệu suất của Xperia Z4 trên Greekbench Browser?

Cũng trong một thời gian khá dài rồi, các thông tin về Xperia Z4 dường như im lặng hẳn và người dùng Xperia đang chuyển dần sang trông chờ sự bất ngờ được mang đến từ Sony với bản cập nhật Android 5.0 sẽ xuất hiện trong một ngày đẹp trời của mùa xuân năm nay. Nếu như dựa theo thông tin Sony đã xác nhận trước đây thì quả thực phiên bản “kẹo mút” đang đến rất gần trong vài ngày tới đây.

Nhưng để chiếm lại sự cân bằng, những thông tin mới này sẽ khiến người dùng sẽ bất ngờ chuyển hướng về một phía ngược lại khi mới đây trên trang Geekbench vừa mới xuất hiện bảng điểm đánh giá về thiết bị có tên Sony 78YB16RC98PW62B1, chạy phiên bản Android 5.0.2 Lollipop và RAM 3GB, như vậy sơ lược các thông tin trên thì khả năng lớn đây là bảng điểm đo hiệu suất của Xperia Z4. Theo như các điểm số benchmark chúng ta có thể thấy ở bài thử nghiệm đơn lỗi, thiết bị đạt điểm số 1196 và bài thử nghiệm đa lỗi, thiết bị đạt 3576 điểm. Tuy nhiên đây có thể mà một phiên bản nguyên mẫu, do đó chúng ta không nên dựa vào những con số này mà vội vàng kết luận sớm về hiệu suất Xperia Z4, về hiện tại thì với những điểm số này thiết bị có phần thấp hơn tân binh mới đến từ Samsung Galaxy S6 (dựa theo thông tin rò rỉ của họ) với chipset Exynos 7420.

Theo như những thông tin mới nhất cập nhật về thông số kỹ thuật Xperia Z4 thì thiết bị có màn hình 5,2 inch với độ phân giải 1080p cho các phiên bản quốc tế và với các biến thể dành cho các nhà mạng sẽ có màn hình độ phân giải Quad HD, về tổng thể sẽ có thiết kế tương tự Xperia Z3, sẽ không thay đổi nhiều với ngôn ngữ thiết kế Omni-Balance. Về phần camera sẽ không có thay đổi nhiều với độ phân giải 20.7MP, camera trước sẽ nâng cấp lên 5MP, và cuối cùng cho đến thời gian này vẫn chưa có thông tin chính thức thời gian ra mắt.

Capture