Xuất hiện thêm clip trên tay “Xperia Selfie”

Một chiếc Xperia mới chắc chắn sẽ được giới thiệu trong ngày mai, chiếc điện thoại được đề cập thông tin nhiều nhất về cấu tạo mới trên thiết bị. “Xperia Selfie” sẽ có một camera trước kèm thêm flash LED trợ sáng khi bạn muốn chụp tự sướng ở những nơi thiếu sáng, khả năng chiếc Xperia này cũng khá “hot” với tính năng trên, phù hợp cho các bạn đi tiệc sinh nhật, event, tiệc cưới,..những nơi này ánh sáng yếu, mà thường thì trong những hoàn cảnh này người dùng hay thích tự chụp những góc ảnh đẹp hay chụp ảnh cùng bạn bạn bằng chiếc smartphone bằng cách tự sướng.

Hiện tại đang có nhiều thông tin đăng tải trên các forum công nghệ cho đây là Xperia C3, tạm gọi như thế. Thiết bị có màn hình lớn, ít nhất là đạt kích thước 5 inch, với màn hình lớn thì chiếc Xperia này cần một quả pin đủ to để sử dụng trong thời gian đủ dài, nó được trang bị quả pin 2500 mAh. Trong video cho ta thấy thiết bị có một đèn flash ngay phía trước và một số tính năng thú vị khác là bạn có thể gõ vào mặt lưng chiếc Xperia hai lần để hẹn giờ chụp ảnh selfie.

Ngoài ra, trong video chúng ta còn thấy một phần mềm, có vẻ như đây là ứng dụng tương tự như Self – Portrait Voice Guide đã từng có trên Xperia C lúc trước, ban đầu ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn bằng giọng nói theo các bước chụp, khi chụp bằng camera sau, để tự sướng mà bạn thường làm trước đây, ứng dụng còn cho phép bạn chọn những mẩu chỉnh có sẳn để áp dụng cho hình ảnh bạn vừa chụp, nói nôm na, ứng dụng này tương tự như những ứng dụng hình ảnh mạng xã hội mà các bạn thường dùng như Camera 360 chẳng hạn.

nguồn: Xperia Blog