Xuất hiện thêm một mô hình mới với tên mã D6653, có thể là flagship?

Các bạn còn nhớ khoảng hơn một tuần trước Secafe.vn có đưa tin về hai mô hình mới xuất hiện trên trang Postel của nhà mạng Indonesia và hôm nay lại vô tình chúng tôi tìm được một mô hình khác cũng chính trên trang này với tên mã D6653. Theo như suy đoán D6653 có thể tương tự như D6563 là tên mã của Xperia Z2a tại Đài Loan và cũng có thể khẳng định rằng D6653 là một mô hình mới hoàn toàn theo quy ước đặt tên của Sony.

Có vẻ Xperia D6653 là một mô hình cao cấp, có thể là Xperia Z3 chăng? rất ít khả năng hay là Xperia Z2 Ultra? cũng không hẳn là một lựa chọn tốt cho Sony trong tương lai. Các bạn hãy dành ít phút mà hồi tưởng về năm ngoái, thời điểm chúng ta thấy Sony tung ra Xperia Z Ultra trong tháng sáu và năm nay là Xperia T3. Rất có thể Sony sẽ cho ra mắt một chiếc Xperia hàng đầu cạnh tranh cùng iPhone 6 vào tháng Chín năm nay chăng?

Theo kinh nghiệm bản thân và xu hướng mỗi lần có thiết bị rò rỉ trên trang Postel là không lâu sau thiết bị trước đó bị lộ sẽ ra mắt sau đó trong thời gian không lâu. Bản thân Secafe.vn sẽ luôn luôn kịp thời cung cấp sớm cho bạn biết nhiều hơn về thiết bị bí ẩn này trong tương lai, rất có thể là một flagship, các bạn thì sao?

nguồn