Xuất hiện thêm thông tin về Xperia Z3 và Z3 Compact trên tấm ảnh chụp màn hình nhà mạng Vodafone

Khoảng một tuần nay có khá nhiều thông tin về chiếc Xperia flagship mới được cho là Xperia Z3 liên tục xuất hiện trên các trang báo công nghệ, đặc biệt với những trang chuyên biệt về sản phẩm Sony. Hôm qua, lại một chi tiết mới liên quan Xperia Z3  và Xperia Z3 Compact lại xuất hiện, một bức ảnh chụp màn hình được khẳng định lấy từ PC của nhân viên nội bộ của nhà mạng Vodafone Đức và nhiều thông tin xác nhận rằng nội dung bức ảnh chụp màn hình là thuộc chương trình thi đua bán hàng tích lũy điểm cho nhân viên Vodafone, chương trình sẽ được chạy cho đến hết tháng Chín.

Nội dung của bức ảnh chụp màn hình ta có thể thấy, trong danh sách có rất nhiều mẩu điện thoại từ các hãng như Samsung, HTC và cuối cùng của Sony, ở dòng cuối của bức ảnh chúng ta có thể thấy có hai chiếc Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact được liệt kê, trong đó với những nhân viên bán được mỗi chiếc Xperia Z3, hoặc Xperia Z3 Compact sẽ nhận được 1,5 điểm. Có một điều ngạc nhiên khá hốm hỉnh, không hiểu sao số điểm mà nhà mạng khuyến khích cho nhân viên bán một trong hai chiếc Xperia trên lại khá cáo, có lẽ giá cao khó bán nên được điểm cao, hay là do nhãn hiệu Sony danh tiếng và kiểu dáng sang trọng hơn nên được khuyến khích bán được có điểm cao hơn Samsung hay HTC mỗi chiếc bán ra chỉ nhận có 1 điểm duy nhất.

Thực tế chương trình mà Vodafone chạy khuyến khích nhân viên chỉ kéo dài đến hết ngày 30 tháng 09. Cho nên dựa vào những chi tiếc này chúng ta có thể khẳng định và hoàn toàn trùng khớp với các sự kiện có khả năng Sony sẽ giới thiệu 2 thiết bị trên tại đây. Trong đó khả năng lớn nhất là tại IFA 2014 sẽ diển ra và kết thúc trước ngày 10 tháng 09, mà tại đây Sony sẽ giới thiệu Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact và sau đó sẽ triển khai bán ra ngay trên thị trường, đây là một tin tốt lành cho người dùng Xperia, khi Sony Mobile ngày càng cải thiện đẩy nhanh quá trình bán đại trà.

nguồn: Xperia Blog