Xuất hiện tiếp chuỗi hình ảnh Xperia Z3 – Đã biết được các bố trí cổng giao tiếp

 

Như tin Secafe.vn lúc sáng đã đưa, Xperia Z3 lộ diện gần như toàn bộ, tuy nhiên vẫn còn thiếu sót nhiều góc cạnh mà chúng ta chưa tận mắt cảm nhận được, những hình ảnh mới dưới đây cũng vẫn là thuộc chuỗi hình ảnh thuộc tin tức lúc sáng, nhưng với những hình ảnh tiếp theo này chúng ta sẽ thấy cấu tạo thân máy phía trên, phía dưới và cả hai bên.

Nhìn vào hình ảnh chụp phía cạnh bên của Xperia Z3 có thể thấy, viền của thiết bị đã được vót cong bo tròn hơn so với Xperia Z1/Z2. Có lẽ đây là cải tiến mà Sony tình cờ nghe được người dùng phàn nàn sử dụng trên Xperia Z1/Z2 không thật sự thổi mái.

Đối với loa trên Xperia Z3 đã được thiết kế lại di chuyển về phía bên trái của điện thoại, nhưng trong bức ảnh chúng ta không thể thấy được chiếc loa thứ hai, do đó có thể Xperia Z3 sẽ không được tích hợp loa âm thanh nổi như trên Xperia Z2. Ngoài ra chúng ta cũng nhìn thấy phía bên trái và bên phải của Xperia Z3 có các cổng kết nối như microSD, cổng micro SIM, cổng micro USB  được che đậy bằng nấp. Xperia Z3 cũng có hẳn một nút chụp vật lý và cổng tai nghe 3,5mm phía đỉnh máy. Và cuối cùng rõ ràng Xperia Z3 sử dụng camera 20.7 MP, cảm biến 1/2.3 inch Exmor RS với Lens G.

Xperia-Z3-picture-leak_2

Xperia-Z3-picture-leak_3

Xperia-Z3-picture-leak_4

Xperia-Z3-picture-leak_5

Xperia-Z3-picture-leak_6

nguồn: Xperia Blog