Xuất hiện tin đồn về Xperia Z4 và Sony sẽ chỉ ra 1 siêu phẩm mỗi năm ?

Sony vừa công bố và bán ra sản phẩm đầu bảng cuối năm nay Xperia Z3 trên toàn thế giới, và hãng đang bận rộn chuẩn bị thiết bị chủ đạo của mình vào năm 2015 là Xperia Z4, nguồn đáng tin cậy của chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin thú vị về thiết bị dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Sony Xperia Z3X không tồn tại

z3x

Đã có những tin đồn về Xperia Z3X trên các trang web trong thời gian qua, và theo nguồn tin của chúng tôi, Z3X không thực sự tồn tại. Thay vào đó, Sony đang làm việc trên Xperia Z4 để ra mắt vào tháng ba năm tới, có thể là tại MCW 2015 ở Barcelona.

Không ra mắt phiên bản hàng đầu hai lần một năm

Điều thú vị hơn là Xperia Z4 sẽ là thiết bị đầu bảng duy nhất của Sony trong năm 2015. Công ty Nhật Bản được cho là đang thay đổi các ý tưởng 2 thiết bị đầu bảng trong một năm từ năm ngoái với Xperia Z và Z1. Lý do chính có thể là một thực tế là các thiết bị hàng đầu đã đạt đến một loại điểm bão hòa và không có bất kỳ thay đổi lớn nào có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian sáu tháng. Việc nâng cấp từ Xperia Z2 cho Xperia Z3 năm nay là khá nhẹ và những thay đổi chỉ có liên quan đến phần mềm và tối ưu hóa phần cứng.

Sony Xperia Z4 với Thông số kỹ thuật: 4GB RAM, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong 32GB

Chuyển sang các thông số kỹ thuật của Z4, thiết bị được cho là được trang bị chip 810 với 8 nhân trên nền 64-bit tốc độ 2.8GHz, và GPU Adreno 430. 16GB bộ nhớ trong là cấu hình thông dụng Xperia flagships, ngay từ Xperia T với Z3 gần đây, sẽ được nâng cấp lên 32GB. RAM được cho là 4GB. Đây cũng sẽ là điện thoại thông minh Xperia đầu tiên đi kèm với kết nối LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1. Sẽ có nâng cấp từ bộ cảm biến 20.7MP IMX220 Sony đã được sử dụng kể từ khi Z1. Z4 sẽ sử dụng bộ cảm biến Exmor RS CMOS cong với độ phân giải tương tự như ba flagships Z-series trước đây.

Thiết kế và màn hình Xperia Z4

Các thông tin tiếp theo có thể là đáng thất vọng cho rất nhiều bạn. Nguồn tin của chúng tôi cho hay Z4 sẽ có ngôn ngữ thiết kế omni-balance và được rất giống với Xperia Z3 . Màn hình hiển thị sẽ có một nâng cấp tốt, cả về kích thước và độ phân giải. Z4 được cho là sẽ trang bị màn hình hiển thị 5.5-inch với độ phân giải QuadHD 2560 x 1440. Nguồn của chúng tôi cũng tuyên bố sẽ có một chip âm thanh chuyên dụng trên Z4, với sự cải tiến mạnh mẽ về chất lượng âm thanh.

Có vẻ như Sony cuối cùng đã có thể cung cấp trên những gì mà nhiều người dùng Android mong muốn. Bạn nghĩ gì về những thông số này? Liệu Xperia Z4 đã đủ hấp dẫn?

P/s: Thông tin rò rỉ này xuất phát từ cùng một nguồn cung cấp trước kia khá  chính xác về Xperia Z3 compact. Chúng tôi đang mong đợi lần này cũng sẽ chính xác.

Theo androidorigin