Các OEM Đài Loan tiết lộ Sony sẽ ra mắt tablet 12 inch trong Q1/2015

Theo như những thông tin mới đây có được từ các nhà sản xuất Đài Loan tiết lộ, khả năng Sony Mobile sẽ ra mắt máy tính bảng 12 inch trong Q1 hoặc Q2 trong năm 2015. Các nguồn tin chỉ ra rằng Sony sẽ sản xuất một chiếc máy tính bảng thật mạnh mẽ với các thông số kỹ thuật cao cấp nhất đi kèm với một bút stylus, được biết chiếc tablet mới mục tiêu của Sony sẽ nhấm đến bộ phận người dùng đồ họa, bấy nhiêu đó thôi chúng ta cũng đủ cảm nhận được chiếc tablet mới mạnh mẽ như thế nào. Theo như nguồn tin còn phân tích thêm rằng vì sao Sony lại có kế hoạch sản xuất tablet 12 inch, kết quả có được chủ yếu  họ tiếp nhận tích cực từ ý kiến của người dùng qua mỗi lần phát hành sản phẩm mới.

Việc lên kế hoạch và sản xuất tablet cở lớn không phải Sony là một trong những công ty tiên phong mà trước đó chúng ta từng nghe những tin đồn Apple đang có kế hoạch và Samsung trước mắt họ đã có sản phẩm tablet cở lớn thật sự cho mình đó là loạt tablet series Pro 10,1 inch. Trong phân khúc máy tính bảng cở lớn trên 10 inch, chúng ta cũng không thể kể đến Surface Pro 3 của Microsoft được ra mắt trong Q3 vừa qua.

Tóm lại, việc Sony sản xuất tablet 12 inch là rất có khả năng, với việc sản phẩm họ tạo ra chú trọng vào đồ họa, thì tin rằng Sony chắc chắn thành công vì hầu như hiện tại chưa có sản phẩm nào mạnh như vậy.

theo: Digitimes