CyanogenMod mang hương vị KitKat đến sớm cho Xperia SP

Sony mới đây đã công bố cụ thể lộ trình nâng cấp cho những mẫu  Xperia của họ được lên Android 4.3 Jelly Bean và Android 4.4 KitKat, Xperia SP chính thức được lên Android 4.3 Jelly Bean vào tháng tới. Nhưng Sony đã không hề đề cập đến Android 4.4 dành cho Xperia SP, có lẽ họ sẽ dừng lại ở phiên bản Android 4.3 dành cho mẫu máy này. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm và muốn mang hương vị ngọt ngào của KitKat trên Xperia SP, diễn đàn phát triển XDA “uberlaggydarwin” đã tạo ra một phiên bản CyanogenMod 11  Android 4.4 KitKat  không chính thức cho Xperia SP, nên nhớ là nó không phải bản chính thức nên sẽ có nhiều rủi ro cho máy của bạn.

Đề cập đến CyanogenMod 11  ở trên là một bản ROM đang trong giai đoạn thử nghiệp trên Xperia SP, nó không dành cho người thường xuyên sử dụng máy hằng ngày, vì nó không ổn định. Nếu bạn vẫn muốn thử một chút hương vị của KitKat trên Xperia SP, bạn có thể thử nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt.

Để cài đặt bản ROM không chính thức này máy của bạn, đầu tiên cần phải mở khóa Bootloader của Xperia SP, đều này sẽ làm mất bảo hành của máy. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn của nhóm phát triển ROM này từ diễn đàn XDA.

<<<<<<Các bước cài đặt và tải về bản ROM từ  XDA dev uberlaggydarwin>>>>>>

Nguồn: xperiaguide