Hình ảnh so sánh Xperia Z3 compact và Galaxy Alpha

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Sony Xperia Z3 compact trong hệ sinh thái Android có lẽ là Samsung Galaxy Alpha. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung trong dòng Galaxy sử dụng khung kim loại và thiết kế mới này phần lớn đã được đón nhận.

Tuy nhiên, Xperia Z3 compact có ưu thế với một thiết kế đẹp hơn và các thông số cấu hình phần cứng tốt hơn. Bây giờ chúng ta cùng xem qua các hình ảnh so sánh tuyệt vời của cả hai điện thoại điều đó sẽ giúp bạn quyết định cái nào bạn thích. Cho chúng tôi biết thiết bị ưa thích của bạn và lý do tại sao trong các ý kiến ​​dưới đây.

Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_2 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_3 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_4 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_5 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_6 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_7 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_8 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_9 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_10 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_11 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_12 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_13 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_14 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_15 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_16 Z3-Compact-vs-Galaxy-Alpha_17Theo Xperiablog