Keyboard Cover kiêm luôn Case của Sony dành cho Xperia Tabet Z2 có giá khoảng 600 nghìn đồng

Fan Sony rất hay có những câu nói cửa miệng như thầm trách Sony sản xuất ra sản phẩm của họ xong sau đó “đem con bỏ chợ”. Đấy là một câu nói cũng có thể đúng ở một góc cạnh nào đó, như Sony đã không thể hỗ trợ cập nhất hết cho các thiết bị của họ mà đã phát hành trong gần hai năm qua. Tuy nhiên, các bạn cũng biết rằng, sẽ không có sự đổi mới nếu không có sự đào thải ở đây. Đấy là là quy luật bất di bất dịch, nói như thế không phải là Sony là một “đối tượng” thích ruồng bỏ cái cũ và luôn chạy theo cái mới. Và để chứng minh cho thấy điều đó là không hẳn bằng việc mới đây Sony vừa cho ra mắt một phụ kiện bảo vệ kiêm luôn hỗ trợ phím rời cho Xperia Tablet Z2, một chiếc tablte đã ra mắt cách đây 8 tháng.

Chắc hẳn giờ này chiếc Xperia Tablet Z2 sẽ bị lu mờ trước hình bóng của Xperia Tablet Z3 Compact và Sony sẽ chăm lo sớm cho thành viên mới này với những gì tốt nhất. Thực chất không phải vậy, Sony vẫn đang quan tâm và phát triển cho Xperia Tablet Z2, bằng cách họ đã tiếp tục cho ra mắt chiếc bàn phím kiêm luôn case bảo vệ thật gọn nhẹ cho Xperia Tablet Z2. Nguyên tắc hoạt động được liên kết với chiếc máy tính bảng qua đường truyền Bluetooth, cho nên bạn sẽ không có khi muốn gỡ ra sữ dụng Xperia Tablet Z2 một cách độc lập, theo tài liệu tham khảo thì Xperia Tablet Z2 còn có khả năng chống va đập tốt dưới tác động mạnh. Có thể nói bàn phím kiêm case này rất thích hợp cho các cá nhân kinh doanh, học sinh và khách du lịch.

Hiện tại Keyboard Cover Case with Removable Bluetooth Wireless đang bán trên Amazon với giá gần 30 USD và đang có sẳn năm màu khác bào gồm (đen, nâu, xanh dương, tím và đỏ).