Những hình ảnh “renders” hoàn thiện đầu tiên về Xperia E4

Dường như cho đến thời điểm này mọi con tim của tín đồ Sony đặc biệt là Xperia họ đều chú tâm theo dõi Xperia Z4 nhiều hơn là đối với những thiết bị khác của Sony sẽ được ra mắt trong tương lai gần hoặc ít nhất là đối với một chiếc Xperia khác. Có vẻ dòng điện thoại tầm trung trở xuống của Sony hiện tại vẫn chưa chiếm được nhiều con tim của cộng đồng Sony, bởi những gì mà các thiết bị thuộc tầm này có, nó chưa đáp ứng được tốt nhu cầu người dùng cũng như giá thành vẫn chưa hợp lý so với các thiết bị của các hãng khác cùng nằm chung phân khúc, các yếu tố này cũng một phần nào khiến những chiếc Xperia được gọi là “giá rẻ” của họ kém đi sức hấp dẫn.

Năm 2015, theo như những thông tin mà chúng tôi có được cho đến lúc này ít nhất có khoảng 4 hoặc 5 chiếc Xperia mới đại diện ở tất cả phân khúc từ cao cho đến thấp và thời gian giới thiếu sẽ được kéo giãn ở nhiều thời điểm khác nhau trong năm.

Thời điểm diễn ra hội chợ triễn làm về thiết bị di động lớn nhất thế giới MWC (Mobile World Congress – Barcelona) đang đến gần và mỗi lần cận ngày diễn ra sự kiện, giống như thường lệ thì chúng ta lại được chứng kiến những hé lộ về những sản phẩm sắp tới mà Sony sẽ giới thiệu. Và hôm nay một vài hình ảnh  renders (hình ảnh ba chiều ) mới được trang Digi-Wo đăng tải được cho là Xperia E4 đã xuất hiện, nhìn chung thiết bị có thiết kế rất giống với những hình ảnh đã lộ diện hồi năm ngoái mặc dù đã được che chắn đi một số chi tiết bằng cover. Các vị trí như camera, cảm biến nằm ở gần loa trên cùng và loa dưới cùng đều khá họp lý với những hình ảnh trước đây đã bị lộ.

Xperia-E4-render_2-640x640

Thông số kỹ thuật của Xperia E4 dựa theo những tin đồn được cho là sẽ có màn hình 5inch qHD (540 x 960), chipset được sử dụng trên thiết bị là MediaTek MT6582 quad – core đạt tốc độ xung nhịp 1.3GHz, GPU Mali – 400 MP4 (phiên bản 4 lõi) cũng hiện diện trên Xperia E4. Các chi tiết còn lại như thiết bị có 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong, máy ảnh chính 5MP và 1.9 MP cho camera phụ phía trước. Trên cũng là những thông tin mà trang PhoneHouse.es đăng tải dự kiến bán ra với cái tên Xperia E1 II, mà ở đây chúng tôi khẳng định nó được ám chỉ là Xperia E4.

hj

rggr