SmartWatch 3 bán ra chính thức bởi Verizon với giá 249 USD – Đặc biệt được tích hợp sạc không dây chuẩn Qi

Có vẻ như Sony đang thôi thúc muốn trở lại thị trường Mỹ với rất nhiều tham vọng và họ mong muốn mang những gì độc đáo nhất đến với đất nước đa chủng tộc này. Bằng chứng cho thấy từ việc Xperia Z3v đặc biệt được Sony thiết kế riêng kiểu dáng và còn tích hợp sẵn công nghệ sạc không dây chuẩn Qi khá tiện dụng cho thị trường này. Để chứng minh cho cái gọi là “độc quyền” của nhà mạng nói riêng và sự ưu đãi mà Sony muốn dành những gì tốt nhất cho thị trường khó tính như Hoa Kỳ nói chung. Và mới đây đúng như những thông tin trước kia từng đề cập, SmartWatch 3 cuối cùng đã được xác nhận bán ra chính thức bởi Verizon. Cũng giống như Xperia Z3v, SmartWatch 3 cũng được ưu đãi tích hợp thêm công nghệ sạc không dây chuẩn Qi.

Tất cả mọi kế hoạch mà Sony đang làm hiện giờ nó dường như đã đảo ngược ba trăm sáu mươi độ so với truyền thống cuả họ trước đây, sản phẩm bán ra đã được nới rộng, phân bố nhiều hơn ở tất cả các lãnh thổ, các thị trường tiềm năng đã được trú trọng cao hơn như Hoa Kỳ.

SmartWatch 3 được Sony và các kênh thông tin đánh giá khá cao, tuy nhiên trước mắt họ còn có hàng loạt đối thủ khác cũng đang muốn bành trướng thương hiệu của mình chỉ riêng trên thị phần Smart Wear như Galaxy Gear của Samsung, G Watch và G Watch R của LG, Pebble, Intel’s Basis Peak và một số thiết bị được biết đến khác của Intel. Nói đến Smart Wear thì cũng vẫn không quên Apple Watch, tuy nhiên theo như những gì được biết thì phản ứng ban đầu của người tiêu dùng về thiết bị không thật sự gây ấn tượng và chưa tạo được cảm giác “quyến rũ” họ như các sản phẩm khác của Apple, mặt khác Apple Watch cho đến năm sau mới có thể bán ra, cho nên Sony có thể loại thiết bị này ra khỏi danh sách cạnh tranh trên chính “sân nhà” của “Táo khuyết”.

SmartWatch 3 sẽ được bán chính thức bởi Verizon với giá 249 USD ~ 5,3 triệu đồng.