Sony công bố ba loa mới thuộc dòng SRS- (X9, X7 và X5)

Mới đây Sony vừa công bố thêm 3 dòng loa không dây mới thuộc dòng SRS, trong đó bao gốm các loa SRS-X9, SRS-X7 và SRS-X5. Sony cho biết cả ba chiếc loa mới này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác âm thanh bass mạnh sâu và giọng hát rõ ràng ở bất kì ngoài trời hay phòng kính.

Sony cho biết sẽ bán rộng rãi ba loa trên, và giá lần lượt là X9 (699 USD), X7 (299USD) và X5 (199USD). Cả ba chiếc loa này có cùng chung chắc liệu gồm kính và kim loại, do đó chiếc loa mang lại cho bạn cái nhìn khá sang trọng trong từng đường nét, nổi bật lên tính cao cấp của sản phẩm. Sony trang bị cho các loa này khá cầu kì, rất nhiều cổng kết nối bao gồm cả kết nối Bluetooth.

Ba chiếc loa dòng SRS-X này sẽ giúp bạn thưởng thức nhanh gọn, tiện lợi hơn khi nhu cầu bạn cần. Có thể kết nối bất kì đến một chiếc điện thoại thông minh nào qua Bluetooth, ngay cả NFC bạn cũng có thể dùng được vì cả ba đều có công nghệ này hiện diện. Đặc biệt hơn, tính năng Wifi sẽ giúp bạn thưởng thức nhanh trên những nguồn âm nhạc trực tuyến, quá là tiện lợi.

Loa SRS-X9 là chiếc loa cao cấp trong ba chiếc được giới thiệu, loa mang đến âm thanh chất lượng khá cao. Thiết bị có thể chuyển đổi các định dạng MP3 hoặc trên đĩa CD sang các định dạng âm thanh chi tiết hơn. SRS-X9 có công suất 154 W, được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh và có cả quạt tản nhiệt kép. X7 có vẻ gọn gàng hơn vì được tích hợp pin sạc, thời gian nghe nhạc liên tiếp lên đến 6 giờ và X5 có công suất 20W và pin sử dụng liện tục tận 8 giờ. Cả ba loa có thể đặt mua ngay bây giờ.

tải xuống

Bên trong SRS-X9

original_SRS-X7_007

Bên trong SRS-X7

pSNYNA-SRSX5~RED_alternate3_v500

Bên trong SRS-X5

nguồn: Slashgear