Sony gặp nhiều khó khăn để đưa điện thoại Xperia xuất hiện trong phần tiếp theo của 007

Bạn có thể nghĩ rằng việc đưa một sản phẩm Xperia vào phần tiếp theo của loạt phim James Bond được tài trợ bởi Sony Pictures là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế điều này là khá khó khăn, chúng ta cùng tìm hiểu qua loạt email bị lộ sau vụ tấn công của hacker để hiểu rõ hơn.

Đầu tiên Sony Pictures cần đưa ra một hợp đồng với mức phí hấp dẫn để thuyết phục đoàn làm phim. Con số này bao gồm 18 triệu USD cho công tác quảng bá và khoản phí lót tay 5 triệu USD cho Daniel Craig (diễn viên chính thủ vai James Bond) để anh ta sử dụng điện thoại Xperia của Sony.

Tuy nhiên Samsung cũng nhảy vào cuộc với hợp đồng dự kiến chi 50 triệu USD cho việc quảng bá kèm khoản phí lót tay 5 triệu USD như trên. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết rằng Sam (đạo diễn: Sam Mendes) và Daniel (Craig) không thích sử dụng các điện thoại Sony cho bộ phim với lý do “điện thoại Sony không phải là tốt nhất “. Cuối cùng khi xem xét các email bị rò rỉ gần nhất về vấn đề này, có vẻ như Sony đã đạt điều kiện, nhưng chúng ta sẽ chỉ thực sự biết một khi bộ phim được phát hành vào cuối năm nay.

Theo Xperiablog