Sony phát hành bộ theme mang phong cách nhạc jazz của Blue Note

Mới đây Sony vừa phát hành thêm một số theme mới dựa trên hình thức và màu sắc chủ đạo của trang Blue Note Records, bộ theme mới bao gồm các theme như Blue Note, Blue Note Vinyl và Blue Note Story. Với màu xanh đậm được dùng nhiều trên bố cục trang và các tựa album trên Blue Note Records sẽ giúp chúng ta dễ dàng xem tất cả các ứng dụng mà không gây khó chịu cho mắt.

Đối với Theme “Blue Note Vinyl” với hình nền “Jazz Masters” sẽ tạo một sự rung cảm nhẹ của thể loại nhạc Jazz ở những thập niên trước đây. Trong giao diện theme bạn sẽ được bắt gặp những thứ quen thuộc của Jazz Masters với những chấm xanh đậm trên nền trắng, với những màu sắc như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng xem ứng dụng và mở menu xem các tùy chọn bên trong.

Riêng về Theme “Blue Note Story” cũng tương tự như  “Blue Note Vinyl” nhưng được pha trộn thêm một số hình ảnh về các nhạc sĩ, danh ca nhạc jazz nhìn rất phong cách. Nói chung bộ theme khá đẹp dành cho các bạn thích âm nhạc cổ điển và thích nhạc jazz, hiện tại bộ theme đang có sẳn trên Play Store để bạn tải về.

Blue Note

Blue-Note_2_result

Blue-Note_5_result-640x400 Capture

Blue Note Story

Blue-Note-Story_4_result-640x400

Blue-Note-Story_5_result-640x400 Capture

Blue Note Vinyl

Blue-Note-Vinyl-Xperia-Theme_2_result-640x400 Capture jh