Sony ra mắt thẻ nhớ hỗ trợ tốt âm thanh chất lượng cao SR-64HXA (64GB) với giá 155 USD

Có thể nói sản phẩm Sony về mặt chất lượng thì không còn bàn cải, sản phẩm Sony sản xuất ra luôn ưa nhìn và khi người dùng lựa chọn mua một sản phẩm cùng loại thì tất nhiên hướng tìm đến sẽ là Sony mặc dù giá là một sự cản trở cho sự do dự, nhưng quyết định cuối cùng Sony luôn là sự lựa chọn duy nhất nếu sự lựa chọn là chỉ một.

Vâng, nói đến sản phẩm Sony, đồng nghĩa người dùng sẽ nghĩ đến những sản phẩm có giá “bất ngờ” cùng với nét biểu cảm cho người chưa từng tiếp cận qua sẽ là cái há hốc “mồm” tròn mắt bởi giá trị sản phẩm Sony bán ra và yếu tố giá cũng là một sự cản trở sản phẩm đến tay người dùng ở mức độ đáng kể, theo như ý kiến đa số người dùng trên các cộng đồng dùng hàng Sony thì cái đầu tiên mà họ mong muốn là cần có sản phẩm giá mềm hơn vừa đủ hơn là như hiện tại.

Có lẽ là về hiện tại thì Sony chưa có chính sách để hạ giá thành sản phẩm hoặc là họ không thể hạ giá bởi giá trị thương hiệu và từ đây dựa vào giá, họ muốn khẳng định một đẳng cấp của một thương hiệu không trùng lập với các thương hiệu khác có cùng sản phẩm. Vấn đề giá cao của sản phẩm Sony cũng được một số trang công nghệ đưa ra bàn luận trong một thời gian gần đây và nhân dịp Sony công bố một chiếc thẻ nhớ mới SR-64HXA (64GB) đi kèm với cái giá không thể tưởng là 155 USD đã khiến đa số người tiêu dùng nghi ngờ nghĩ rằng Sony đã không nhìn vào thực tế hiện tại mà cứ nghĩ về quá khứ, lấy thương hiệu để áp dụng giá cho sản phẩm với một chiếc thẻ nhớ được tuyên bố sẽ mang lại chất lượng âm thanh cao cấp khi dùng để chứa các bài hát chất lượng cao, khác với những chiếc thẻ nhớ thông thường khác.

Theo như The Wall Street Journal cho biết, Sony tuyên bố SR-64HXA là “một chiếc thẻ nhớ có công nghệ chống nhiểu khi đọc dữ liệu”. Nói cách khác, chiếc thẻ nhớ sẽ mang lại âm thanh trong trẻo, ít nhiểu âm hơn so với các thẻ nhớ thông thường khác và Sony cho rằng với những gì SR-64HXA có thì nó xứng đáng với giá 155 USD.

Như vậy với cái giá 155 USD thì SR-64HXA có những thông số kỹ thuật gì đặc biệt? SR-64HXA là chiếc thẻ nhớ micoSDXC Class 10, trên chiếc thẻ để cho khách hàng nhận dạng trực quan hơn nó sẽ được in hẳn dòng chữ Premium Sound, đây cũng là khẩu hiệu, là quyền năng của chiếc thẻ mới nhất của Sony.