Sony ra mắt tiện ích Sony Football Challenge – dự đoán và tìm giải thưởng hấp dẫn

Hòa cùng nhịp đập World cup 2014 sắp diễn ra sắp tới, bản thân Sony cũng không quên đem đến cho người dùng một cái gì đó thật tiện lợi nắm bắt thông tin giải đấu ở bất kì mọi nơi, dù bạn đang làm việc, đang bận đi công tác hay đang trong một ca trực không có thời gian để tận hưởng cùng mọi người chứng kiến đội bóng mình yêu thích đang đá trên sân. Sony từng tài trợ nhiều năm liền giải đấu lớn nhất hành tinh này cho nên họ khá am hiểu nhu cầu khách hàng của họ nói riêng và người đam mê bóng đá nói chung, thông qua đây Sony đã cho ra mắt tiện ích nằm trong Xperia Lounge với “Sony Football Challenge” chào đón World cup 2014.

Sony Football Challenge giúp bạn nắm bắt tốt tin tức về giải đấu cùng những số điểm mỗi đội đạt được, ngoài ra có một phần rất thú vị trong SFC là bạn có thể tham gia cùng dự đoán tỷ số 64 trận dấu của giải, cùng bạn bè bàn luận trên Facebook và cuối cùng bạn sẽ có cơ hội là người chiến thắng cùng SFC sau khi giải đấu kết thúc, nếu bạn nằm trong top 100 người có tỉ lệ dự đoán chính xác trên từng giai đoạn trong suốt mùa giải sẽ có cơ hội lựa chọn các giải thưởng danh bên dưới.

Sony Football Challenge là một phần tiện ích nằm trong Xperia Lounge và là một trong những tính năng rất ưa thích được tích hợp trên Sony Smartwatch 2 và Smartband. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được thông tin và kết quả giải đấu được xem trực tiếp trên cả hai thiết bị trên. Ngay bây giờ việc chủ yếu là bạn cần cài đặt Xperia Lounge và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để sử dụng.

Danh sách chi tiết giải thưởng được lựa chọn một trong số các sản phẩm cho người thắng cuộc từng đợt:

  • Người chiến thắng đầu tiên sẽ nhận được: Vé VIP đến Maroc, Túi Sony Goodie, Playstation 4, Xperia Z2 Tablet, QX100, Xperia Z2, Smartband SWR10, Mascot.Sony SmartWatch 2, SRS-BTV5 Mini Speaker, 
  • Người chiến thắng từ thứ 2 đến người thứ 4 sẽ nhận: Túi Sony Goodie, Playstation 4,  Xperia Z2 Tablet, Smartband SWR10, Mascot.
  • Người chiến thắng thứ 5 đến thứ 10 sẽ nhận: Túi Sony Goodie, Xperia Z2, SmartBand SWR10, Mascot
  • Người chiến thắng thứ 11 đến 20 sẽ nhận: Sony SmartWatch 2, SRS-BTV5 Mini Speaker, Sony / FIFA điện thoại thông minh multicase, Mascot
  • Người chiến thắng thứ 21 đến 30 sẽ nhận: SRS-BTV5 Mini Speaker, Sony / FIFA điện thoại thông minh multicase, Mascot
  • Người chiến thắng thứ 31 đến 40 sẽ nhận: SBH-20 Tai nghe stereo Bluetooth, Sony / FIFA điện thoại thông minh multicase, áo thể thao Sony / FIFA , Mascot.
  • Người chiến thắng thứ 41 đến 50 sẽ nhận: SBH-20 Tai nghe stereo Bluetooth, áo thể thao Sony / FIFA , Mascot.
  • Người chiến thắng thứ 51 đến 100 sẽ nhận: Ví Sony / FIFA , áo thể thao Sony / FIFA , Mascot

nguồn