Sony sẽ không bán ra Xperia T2 Ultra ở nước Anh.

Nhà bán lẻ Handtec của nước Anh mới đây vừa báo cáo rằng Sony đã thay đổi ý định của họ về việc bán ra phiên bản tặng kèm SIM của Xperia T2 Ultra. Ở giai đoạn này, chúng tôi không biết liệu điều này có được áp dụng cho Xperia T2 Ultra – phiên bản dành cho các nhà mạng hay không?

Như chúng ta đã biết, vào ngày Xperia T2 được công bố, Sony đã thật sự lên kế hoạch bán ra Xperia T2 Ultra ở nước Anh. Tuy nhiên có vẻ như Sony muốn tập trung vào một số thiết bị khác ở thị trường Anh. Dưới đây là tuyên bố của nhà bán lẻ Handtec về tính có sẵn của Xperia T2 Ultra ở nước Anh:

 “Sony đã quyết định không phát hành Xperia T2 Ultra (phiên bản tặng kèm SIM) ở nước Anh. Chúng tôi đã nhận được thông báo từ Sony Distribution để gỡ bỏ sản phẩm này trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Ban đầu Xperia T2 Ultra được dự kiến sẽ bán ra vào khoảng cuối tháng 4/2014. Thiết bị này sẽ được bán với giá 310 Bảng (đã gồm VAT). Handtec chỉ bán ra phiên bản tặng kèm SIM, chúng tôi không có thông tin gì về phiên bản dành cho các nhà mạng.”

Nguồn