Sony sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng 12,9 trong nửa đầu nằm 2015?

Kể từ thời điểm thông tin đầu tiên xuất hiện về việc Sony sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng kích cở lớn trong năm 2015 cho đến hiện tại cũng đã có một thời gian khá dài vắng đi những tin tức liên quan đến chiếc tablet trên. Cho đến hôm nay mới có một chút ít thông tin tiếp theo từ một nguồn tin thân cận mà Digitimes có được tiết lộ rằng, Sony đang đặt mục tiêu sẽ phát hành số lượng máy tính bảng màn hình trên 12 inch của mình trong nửa đầu năm 2015, được biết chiếc máy tính bảng này là một “con át chủ bài” mà Sony sẽ cạnh tranh với máy tính bảng 12 inch của Samsung trong hiện tại và sẽ là đối thủ đáng gờm với chiếc tablet tạm gọi là “iPad Pro” của Apple sẽ ra mắt trong một thời gian gần nhất sắp tới đây.

Chiếc máy tính bảng mới của Sony sẽ được trang bị màn hình 12,9 inch với độ phân giải 3840 x 2400, bộ vi xử lý mạnh mẻ từ Qualcomm cùng với chiếc camera 8 megapixel mà chiếc máy tính bảng mới này sẽ sở hữu. Nguồn tin cũng cho biết thêm, thiết bị chỉ dày 8,6mm và sẽ được nhà sản xuất Pegatron Đài Loan cung ứng, một trong những công ty cung cấp linh kiện hàng đầu cho iPad của Apple, Surface của Microsoft trong hiện tại.

Thời gian ra mắt giới thiệu cho đến hiện tại vẫn chưa rõ, tuy nhiên theo như chính sách và mục tiêu mà Sony đã nêu trong kế hoạch mới thì chắc chắn chiếc máy tính bảng 12,9 inch này sẽ nằm trong khoảng giá trên 1000 USD, vì theo như chi tiết kế hoạch đặt ra thì công ty hướng đến các dòng cao cấp hơn là những phân khúc thấp hơn. Ngoài ra, Digitimes còn cho biết thêm rằng, Sony đang muốn tìm kiếm nhiều hơn nhà cung ứng đang có để có thể đẩy mạnh nhanh hơn lộ trình ra mắt chiếc máy tính bảng mới trong năm 2015.

nguồn: Digitimes