Sony Show 2015 đẹp lộng lẫy tại Thành Phố Chạm, sẽ làm nức lòng những tín đồ Sony Fans

Đến hẹn lại lên, sự kiện Sony Show 2015 với những biến hoá đầy bất ngờ sẽ mang đến những trải nghiệm và không gian công nghệ đỉnh cao dành cho các Sony Fans. Phong cách mới lạ của “Thành Phố Chạm” sẽ khiến Sony Fans không khỏi choáng ngợp và ngạc nhiên trước độ hoành tráng, lộng lẫy năm nay cùng những trải nghiệm cực kỳ thích thú.

 

Sony Show 2015
“Con đường Catinat huyền thoại của Sài Gòn xưa sẽ được tái hiện lộng lẫy tại Sony Show Tp.HCM”

Những sản phẩm ngôi sao trong làng công nghệ được trưng bày trên 4 dãy phố “Chạm” lấp lánh. Con đường Alpha sẽ khiến bạn bất ngờ khi khoác lên mình hỉnh ảnh của phố cổ Hà Nội thân quen (tại Sony Show Hà Nội) hay con đường Catinat huyền thoại của Sài Gòn xưa (tại Sony Show Tp.HCM).

Sony Show 2015

“Một góc đường Catinat sẽ được tái hiện đầy lộng lẫy tại Sony Show 2015 – Thành Phố Chạm năm nay”Đặc biệt, một bí mật tuyệt vời khác sẽ khiến Sony Fan tò mò và đứng ngồi không yên khi một chiếc Xperia “đang gây bão, sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay” cũng sẽ xuất hiện lấp lánh tại Thành Phố Chạm. Đây cũng sẽ là phần thưởng dành cho các tín đồ đến với sự kiện sớm nhất!

Sony Show 2015
“Những siêu phẩm bậc nhất của Sony năm nay cũng sẽ xuất hiện tại Sony Show 2015”

Bạn là một người mê nhiếp ảnh hay là fan của BraviaAndroid TV 4K? Tất cả cảm xúc trong bạn sẽ có cơ hội bùng nổ, lan toả với những thành viên có chung niềm đam mê.

Sony Show 2015

Sony Show 2015
“KD-X9000C mỏng nhất thế giới chỉ 4.9mm, đã rinh về hàng loạt giải thưởng công nghệ của thế giới khi được mệnh danh như một kiệt tác nghệ thuật”
Sony Show 2015
“α7RII, tầm nhìn tựa ánh mắt và xa hơn nữa”
Sony Show 2015
“RX100IV – máy ảnh bỏ túi, bắt nhịp thời gian”
Sony Show 2015
“Sắc vàng Kiêu Hãnh” Sony Xperia M5 Aqua Dual “sexy” đến khó thở trong một thiết kế quyến rũ, lại vừa “không sợ nước”

 

Sony Show 2015
“Một Xperia C5 Ultra Dual lịch lãm sở hữu 2 camera trước và sau 13MP, cùng màn hình 6” gần như không viền.

 

Sony Show 2015 cũng sẽ trao tặng cho người may mắn nhất trong 500 người đầu tiên đến tham dự sự kiện một chiếc điện thoại Xperia siêu đẳng cấp sẽ ra mắt vào tháng 9 này, cùng vô vàn phần quà hấp dẫn khác như Xperia M5 Aqua Dual, Xperia C5 Ultra Dual, PlayStation 4, …

Sony Show 2015
“Ngay khi bạn vừa đăng ký online Vé Thông Hành đến Sony Show 2015 – bạn sẽ có cơ hội thử ngay Nút Chạm Bí Ẩn để xem mình có phải là chủ nhân của một trong hàng loạt giải thưởng từ Sony”.

Đừng ngăn cản sự háo hức của bạn bằng cách nhanh tay đăng ký chương trình hoạt động khởi động Sony Show 2015 để khám phá những ngạc nhiên và bất ngờ tột độ đang được giấu kín tại “Thành Phố Chạm”.

Đăng ký tham gia Sony Show 2015, cùng cơ hội rinh về tuyệt phẩm click tại đây