Sony SmartBand 2 SWR12 chính thức ra mắt, thêm cảm biến đo nhịp tim

Chúng ta đã nghe những thông tin rò rỉ từ tháng Hai rằng Sony đang lên kế hoạch để ra mắt SmartBand 2 SWR12 với cảm biến nhịp tim. Và hôm nay chúng ta thấy ứng dụng của phụ kiện này xuất hiện trên Google Play Store các hình ảnh rõ ràng cùng một số thông tin.

Những hình ảnh trong Play Store hiển thị SmartBand mới cho thấy thiết bị sẽ có một cảm biến nhịp tim ở mặt dưới. Điều này cũng được khẳng định trong các ảnh chụp màn hình ứng dụng trong đó nói rằng “SmartBand đo nhịp tim của bạn trong cả ngày, và cho ngay kết quả nhịp tim hiện tại”.

SmartBand-2

SmartBand-2

Google Play Store cũng miêu tả rằng SmartBand 2 SWR12 sẽ ” theo dõi nỗ lực cơ thể của bạn thông qua sự biến đổi tần số tim, các chuyển động và giấc ngủ của bạn.” Cũng giống như các sản phẩm Sony SmartWear khác gần đây , các SmartBand 2 SWR12 có thể được sử dụng để đánh thức bạn dậy vào buổi sáng. Nó cũng thông báo cuộc gọi, tin nhắn hoặc các thông báo từ mạng xã hội

smartband 2

Sony cũng nói rằng các ứng dụng SmartBand 2 được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh Sony Xperia và rằng “các chức năng có thể không được tối ưu khi sử dụng SmartBand 2 với điện thoại thông minh khác”. Ứng dụng SmartBand 2 trên Play Store của Google là phiên bản 1.0.129.

SmartBand-2_5_result-315x560 SmartBand-2

Theo Xperiablog