Sony Smartband SWR10 Edition Limited bất ngờ ra mắt – Smartwatch 3 được “ăn kẹo mút” sớm

Hôm nay Google vừa cho phát hành phiên bản mới nhất dành cho các thiết bị đeo được chạy hệ điều hành Android Wear , đó chính là phiên bản chuyển giao mà bất cứ người dùng Android nào cũng vô cùng mong đợi, Android 5.0.1 Lollipop, và như thế hiện tại thiết bị của Sony SmartWatch 3 đang được cập nhật phiên bản mới nhất trên. Một trong những tính năng mới trên chính phiên bản này đó là SmartWatch 3 có thể thay đổi mặt đồng hồ mới, tuy là một thay đổi mới nhưng cũng không hẳn là thế vì có vài phiên bản trước đây dành cho Smartwatch 2 cũng có tính năng trên.

Với bản cập nhật Android (5.0.1) dành cho Smartwatch 3 có thể được tải về trên bất cứ Xperia nào chạy Android 4.3 trở lên. Tuy nhiên, hiện tại phiên bản này là do Google phát hành, cho nên các bạn phải chờ đợi một bản cập nhật qua OTA do Sony phát hành, còn nếu bạn không thể chờ đợi thì có thể tải về gói cài đặt file zip và cài đặt thủ công qua PC.

screen

Ngoài Sony Smartwatch 3 nhận được cập nhật mới thì thiết bị có “cùng họ khác tên” được ra mắt hồi đầu năm nay đó là Smartband SWR10, nhưng đây là một phiên bản giới hạn được Sony hợp tác với thương hiệu ROXY cho ra mắt phiên bản Smartband SWR10 màu xanh nước biển khá nổi bậc.

Roxy-SmartBand-640x818 SmartBand-with-Roxy-Lifestyle-1-640x959 SmartBand-with-Roxy-Lifestyle-2-640x426