T-Mobile sẽ bán ra chính thức Xperia Z3 vào 29/10 – Giá không đồng và thiết kế không thay đổi

Như vậy là sao khi Verizon công bố ngày bán ra chính thức Xperia Z3v thì hôm nay nhà mạng thứ hai tại Mỹ là T-Mobile cũng đã tiếp tục thông báo đến với người dùng, Xperia Z3 sẽ được nhà mạng bán ra chính thức vào ngày 29 tháng 10 tời đây, như vậy là thời điểm bán ra chậm hơn nhà mạng Verizon sau một tuần.

Không giống như nhà mạng Verizon được Sony ưu đãi dành riêng cho nhà mạng một phiên bản đặc biệt như Xperia Z3v, phiên của T-Mobile cũng giống như các phiên bản dành cho Châu Âu, hay nói cách khác Xperia Z3 của T-Mobile không có một sự bổ sung nào khác như Xperia Z3v.

Tuy phiên bản của T-Mobile không được bổ sung thêm những tính năng khác như công nghệ sạc không dây chuẩn Qi, đây là yếu chắc chắn sẽ khiến khách hàng của họ ghen tỵ với nhóm khách hàng của Verizon, biết được điều đó, T-Mobile đã khéo léo mang đến một ưu đãi khác cho khách hàng nhầm khỏa lấp phần nào sự thiếu xót trên. Khách hàng sẽ mua Xperia Z3 với giá 0 đồng nhưng khách hàng sẽ trả phí hàng tháng trên mỗi thiết bị là 26,5 USD trong hai năm.