Thị trường Hoa Kỳ: Xperia Z2 giảm giá để chào đón Xperia Z3

Theo như những thông tin mới mà chúng tôi vừa cập nhật thì Xperia Z3 sắp sửa bán ra chính thức tại Hoa Kỳ bao gồm cả phiên bản kèm hợp đồng bắt buộc và không bắt buộc (version mở khóa). Mặt dù giá của Xperia Z3 khá cao, tuy nhiên độ hấp dẩn quá lớn nên dự kiến sức mua đối với Xperia Z3 cũng khá mạnh. Với những người có kinh tế ổn định và là người yêu thích sự đổi mới thì Xperia Z3 là một sự lựa chọn tốt, còn riêng với bộ phận người dùng thấp hơn, không có khả năng sở hữu Xperia Z3, thì ngoài lựa chọn này, Xperia Z2 vẫn là phù hợp với những tính năng không thua kém gì Xperia Z3. Chỉ trong ít ngày nữa thôi Xperia Z3 sẽ được bán ra chính thức tại Mỹ bởi nhà mạng T-Mobile và hiện tại Xperia Z2 đã sớm được giảm giá, với Xperia Z2 có giá ban đầu là 749,99 USD giờ chỉ còn 579,99 USD cho bản mở khóa (không hợp đồng). Với xu hướng này, có thể trong thời gian tới thị trường trên toàn cầu khả năng Xperia Z2 sẽ được giảm giá đồng loạt để chào đón Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact.

Xét về tổng thể thì Xperia Z3 và Xperia Z2 không có sự khác biệt nhiều về phần cứng, mọi thứ trên cả hai thiết bị đều rất tương đồng. Riêng yếu tố duy nhất tạo nên tốc độ xử lý trên Xperia Z3 nhanh hơn đôi chút với vẻ bên ngoài mỏng manh hơn nên cũng tạo được cảm giác ưa nhìn trên Xperia Z3.

Nói chung nếu bạn là một người không thích chạy theo công nghệ và trào lưu thì Xperia Z2 là một sự lựa rất tối ưu tại thời điểm này và hơn thế bạn đã tiết kiệm cho mình hẳn 170 USD.