Thử nghiệm nhanh camera trên Xperia M5: bắt nét nhanh, độ chi tiết hình vẫn chưa cải tiến nhiều

Rất nhiều sự chú ý tập trung vào các nâng cấp mạnh mẽ của Sony trên sản phẩm tầm trung Xperia M5, chủ yếu là cảm biến camera mới. Xperia M5 mang trên mình cảm biến camera 21.5MP Exmor RS có khả năng tự động lấy nét lai 0,25 giây. Đây là sự nâng cấp mạnh với cảm biến máy ảnh cao cấp nhất mà Sony sử dụng cho đến nay và do đó không có gì ngạc nhiên khi mọi xem xét kỹ lưỡng đều tập trung vào những cải tiến trên cảm biến này.

Một số phương tiện truyền thông ở Đài Loan đã có một thời gian ngắn để kiểm tra nhanh như thế nào tự động lấy nét lai, bạn có thể nhìn thấy trong đoạn video dưới đây. Cơ chế lấy nét khá nhanh, có thể dễ dàng được nhìn thấy khi so sánh với HTC One M9+, thiết bị này cũng sử dụng chipset MediaTek Helio X10 như Xperia M5.

Thử nghiệm lấy nét trên HTC One M9+, so sánh với Xperia M5

Chúng tôi cũng có một vài hình ảnh chụp thử từ Sony Xperia M5 (E5653) dưới đây. Thông số cho thấy các hình ảnh được chụp tại khẩu F2.0 với kích thước đầy đủ khoảng 5.5Mb mỗi tấm. Ngoài ra còn có một so sánh với HTC One M9+, trong đó có ảnh crop 100%. Thứ tự trong các bức hình là ảnh M5 ở trên và M9+ ở dưới

 

 

 

 

Ảnh crop 100%: phía trên là của M5, dưới là của M9+

 

CROP_Toy-Cat_Xperia-M5

 

CROP_Toy-Cat_HTC-One-M9

 

 

CROP_Buzz-Lightyear_Xperia-M5

CROP_Buzz-Lightyear_HTC-One-M9

 

Theo Xperiablog