Timeshift và quay video 4K trên Xperia Z2 được port thành công cho Xpria Z1 và Z1 Compact

Ngay sau khi Xperia Z2 được công bố, một số tính năng đặc biệt trên Xperia Z2 cũng đã làm cho người dùng Xperia Z1 và Xperia Z1 Compact cùng mong muốn có trên thiết bị của, tiêu biểu như những tính năng mà mọi người rất thích như Timeshift và quay video 4K, điều mong ước đó của người dùng Xperia Z1 và Z1 Compact cho tới bây giờ vẫn chưa được Sony thêm vào các bản cập nhật gần đây,….và không cần chờ đợi nữa, một nhóm Dev trên XDA đã thực hiện điều đó nhầm thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Kết quả trên do một thành viên nổi tiếng chuyên cung cấp các bản mod từ những tính năng trên Xperia hiện tại cho những chiếc Xperia cũ thật kỳ diệu quan bàn tay và khói óc của Dev @olokos trên XDA. Với bản port Timeshift và quay video 4K đã được @olokos hợp tác với 2 Dev còn lại là @lagalala và @Rian thực hiện thành công.

Hiện tại đã có một số phản hồi rất tích cực từ người dùng Xperia Z1 và Xperia Z1 Compact là bản port hoạt động rất tốt, tuy nhiên tính năng chống rung SteadyShot không hoạt động được trong khi quay video 4K và một số ứng dụng khác bị đóng băng.

Hiện tại nếu bạn muốn tìm hiểu và muốn thực hiện bản  port này thì hãy vào đường link này nhé các bạn.

nguồn: xperiablog