Xuất hiện thông tin một chiếc Xperia Tablet mới có tên mã (SGP621)

Thời gian gần đây có lẻ thông tin về hai chiếc Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact xuất hiện nhiều nhất trên Secafe.vn, mình để ý có khá nhiều bạn trông ngóng, đợi chờ, mong muốn những chiếc điện thoại này ra sao và bao lâu sẽ ra mắt. Những thông tin ấy nó không hẳn nổi bật, tuy nhiên đã làm cho dư luận trong diển đàn nghiêng về một phía và thế đôi lúc mình tự hỏi chắc các bạn quên đi sự mong muốn Sony ra mắt một chiếc Tablet mới và Sony sẽ sao lãng phát triển thị phần máy tính bảng?.

Thật sự Sony đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thành một chiếc Tablet mới và đúng như thế, mới đây trên trang Postel Indonesia vừa xuất hiện thông tin về một chiếc tablet có tên mã SGP621, với việc đánh số tên mã như vậy, khả năng đây là một chiếc Xperia Tablet phiên bản LTE theo như dựa trên thông tin tên mã trước đây của Xperia Tablet Z2 (SGP521) và Xperia Tablet Z (SGP321).

Một số tin đồn khác cũng cho rằng, Sony đang chuẩn bị sẳn sàng khởi động một chiếc tablet 8 inch và sẽ được giới thiệu tại hội chợ triển lảm IAF 2014 vào tháng Chín tại Berlin.

nguồn: Xperia Blog